ประสบการณ์ที่ตื่นเต้นจากการท่องเที่ยวในแต่ละสถานที่นั้น เราปรารถนาที่จะให้ผู้รักธรรมชาติทุกท่าน ได้มีโอกาสชื่นชม และสัมผัสความเร้นลับเหล่านั้นเช่นเดียวกับเราได้รับมาแล้ว จุดเริ่มต้นของ RSSI Travel จึงเกิดขึ้น .. โดยให้บริการในแบบคล่องแคล่วจริงใจ เปี่ยมด้วยไมตรีจิตอันอบอุ่น เสมือนท่านเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวของเรา จนเป็นที่ยอมรับ และชื่นชมจากนักท่องเที่ยวถ้วนหน้า เรามิได้หยุดนิ่งอยู่กับคำชื่นชมเพียงแค่นี้ จะเพียรพยายามปรับปรุง พัฒนาบริการทุกด้าน ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการตลอดไปอย่างถึงที่สุด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ย่างกุ้ง ไหว้พระ 9 วัด 2 วัน 1 คืน 7,999บาท

อิตาลี สวิตฯ ฝรั่งเศส 4 วัน 2 คืน 85,900 บาท

เชจู Autumn 4 วัน 2 คืน 11,200 บาท

ฮ่องกง Shopping 3 วัน 2 คืน 15,999 บาท

บริการห้องพัก จัดกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ
กำหนดวันเดินทางได้ตลอดทั้งปีไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ วันครอบครัว หรือวันธรรมดา บริษัทรับจัดนำเที่ยว แบบแพคเกจทัวร์ในความต้องการเฉพาะตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป หรือเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว  ในราคาเป็นกันเองและมีคุณภาพ…

RSSI Travel & Beds
ขอเสนอรูปแบบของการท่องเที่ยวให้ท่านได้เลือกสรรทัวร์คุณภาพ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ  ซึ่งท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวได้หลากหลายรูปแบบพร้อมทั้งบริการจองห้องพักราคาพิเศษสุด สำหรับ เชียงราย เขาใหญ่และกระบี่ RSSI Travel & Beds เป็นหน่วยงานในเครือข่ายของบริษัท ส่งเสริมอุตสาหกรรมชนบท จำกัด (Rural Small Scale Industry Development Co.,Ltd : RSSI) และได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการท่องเที่ยว เลขที่ 11/06506 ปี พ.ศ.2554

การท่องเที่ยว ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนด้านการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศแนะแนวการศึกษาต่อประเทศอังกฤษ General English, Summer Camp รับจัดทัวร์อังกฤษ, มาเก๊า – จูไห่, เกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน, ฮ่องกง รับจัดทัวร์กรุ๊ปเหมา ทั้งในและต่างประเทศ

     

เพียงจำนวนไม่กี่คน มุ่งหวังที่จะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยทำความรู้จักกับธรรมชาติที่ซ่อนเสน่ห์ ชวนพิศวงแทบทุกตารางนิ้วบนผืนแผ่นดินไทย จากยอดดอยสูงลิบลับทางภาคเหนือ จรดเวิ้งทะเลกว้างไพศาลทางภาคใต้ จากชายฝั่งเลียบอ่าวไทยทางภาคตะวันออก สู่ป่าดงพงพีของทิวเขาภาคตะวันตก

 

ขอขอบคุณ ทีมพี่มาลีทุกท่านที่มาใช้บริการนำเที่ยวของ ซีแอนด์ซี กระบี่ เมื่อวันที่ 5-7 พ.ค. 59
และมีแผนงานที่จะให้ ซีแอนด์ซี กระบี่ นำเที่ยวเกาะสิมิรัน ต่อค่ะ

1462941012494

1462941017138